Dịch vụ Digital Marketing trọn gói – tinh gọn doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ecosu.net đóng vai trò như một nhân viên Digital Marketing trong công ty, đề xuất kế hoạch Marketing theo từng giai đoạn và thực hiện nó.

Ngoài ra, bạn có thể giao thêm việc (như thiết kế hình ảnh, banner, edit video, content, seo, chỉnh website,…) cho Ecosu.net giống như giao việc cho một nhân viên Marketing.”

Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, ngân sách cho Digital Marketing không nhiều thì việc trang bị cho mình một phòng Digital Marketing đầy đủ bao gồm các vị trí như: Nhân viên Thiết kế, Content, SEO, Quảng cáo, quản trị website,…là rất tốn kém và lãng phí.

Bởi hoạt động Digital Marketing không nhiều do thiếu ngân sách nhưng vẫn phải trả lương để nuôi một phòng Marketing hoạt động xuyên suốt như vậy thì rất phí nguồn nhân lực. Hơn nữa, việc thêm nhiều nhân viên trong công ty thì sẽ tiêu tốn chi phí quản lý, tốn thời gian công sức để giải quyết các mối quan hệ giữa người và người rất phức tạp.

Nhiều doanh nghiệp có xu hướng thuê một nhân viên biết làm tất cả các hoạt động trên nhưng một nhân viên như vậy lương không hề thấp hơn nữa một nhân viên thì lại không quá chuyên cho từng mảng.

Vậy tại sao không thuê dịch vụ Digital Marketing trọn gói của Ecosu.net. Hãy xem Ecosu.net như một nhân viên Digital Marketing của doanh nghiệp bạn nhưng với chi phí lương chỉ 3tr/tháng, đồng thời Ecosu.net lại có đội ngũ cộng tác viên chuyên nghiệp cho từng mảng, có kinh nghiệm chinh chiến ở nhiều ngành hàng khác nhau.

Quy trình dịch vụ phòng Digital Marketing thuê ngoài trọn gói của Ecosu.net

1. Thảo luận về kế hoạch marketing với khách hàng

2. Tiến hành dịch vụ theo từng tháng.

  • Thực hiện kế hoạch marketing
  • Quý khách có thể giao các công việc khác (như thiết kế hình ảnh, banner, edit video, content, seo, chỉnh website,…) cho Ecosu.net thực hiện giống như giao việc cho một nhân viên Marketing.
  • Liên tục theo dõi tình hình và đề xuất những phương án Marketing theo từng giai đoạn.

3. Khách hàng thanh toán “lương” theo thỏa thuận

Vì sao nên chọn Dịch vụ Digital marketing trọn gói của Ecosu.net ?

1. Ecosu.net như một nhân viên Digital Marketing toàn diện – tiết kiệm chi phí – tránh lãng phí

Để xây một phòng Digital Marketing cơ bản, bạn cần thuê nhiều nhân viên để thực hiện những công việc khác nhau. Bạn thử tính chi phí để thuê hết tất cả các nhân viên để thực hiện hết chuỗi công việc sau đây: tạo lập và quản lý website, các kênh social; thiết kế banner các ấn phẩm quảng cáo; chạy quảng cáo Facebook, Google, Zalo; viết content, SEO website; biên tập video, set up Livestream; các công cụ marketing khác như SMS, Chatbox, Email, PR báo, event, minigame, … ; hỗ trợ quản lý các sàn TMĐT thậm chí là hệ thống CRM.

Ngoài ra, bạn còn tốn chi phí cộng với thời gian, công sức cho các hoạt động nhân sự bởi công ty nhiều người thì phải quản lý sao cho phù hợp, nhất là các mối quan hệ giữa các thành viên cực kì phức tạp, rồi bảo hiểm, công đoàn, sinh hoạt, chỗ gửi xe, vấn đề ăn uống cho nhân viên…rất đau đầu.

Với một doanh nghiệp lớn, chi phí để sắm một phòng Digital Marketing như vậy cũng chẳng phải vấn đề gì quá lớn. Bởi họ có nguồn ngân sách khổng lổ, có nguồn doanh thu đủ để chi vô tư cho các hoạt động Marketing.

Nhưng với một doanh nghiệp nhỏ, việc sắm một phòng Digital Marketing đầy đủ như vậy là không nên bởi 2 lý do: Chi phí lớn và Lãng phí

Thứ nhất, chi phí để set up một phòng Digital Marketing cơ bản như vậy phải từ vài chục triệu một tháng trở lên bao gồm lương thưởng cho nhân viên cộng với các chi phí điện nước, máy móc. Đây mới chỉ chi phí cho nhân viên, chưa tính chi phí cho các hoạt động Marketing như chi phí chạy quảng cáo, booking báo, sự kiện…. cộng lại đó là một khoảng chi phí khổng lồ. Với một doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh thu không nhiều thì việc sắm sửa một phòng Digital Marketing như vậy là ngoài khả năng.

Thứ hai, dù có đủ ngân sách thì liệu sắm một phòng Digital Marketing trọn gói như vậy có lãng phí quá không khi mà hoạt động Digital Marketing của mình không nhiều. Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hoạt động Digital Marketing thường diễn ra “đột xuất” không nhiều và cũng không đều. Bởi ngân sách cho hoạt động Marketing không có nên dù nhân viên có nhiều thì cũng lấy đâu ra công việc để làm như vậy chẳng phải là lãng phí sao.

Ecosu.net mang đến cho các bạn giải pháp All-in-one – Tất cả trong một đó là dịch vụ Digital Marketing trọn gói. Ecosu.net như một nhân viên Digital Marketing trong doanh nghiệp bạn, bạn cứ giao bất kì việc gì bạn muốn hoặc Ecosu.net sẽ tư vấn kế hoạch và thực thi kế hoạch đó cho bạn.

Và điều đặc biệt là chi phí vô cùng thấp chỉ 3tr/tháng.

2. Xây dựng hệ thống Digital Marketing chuẩn cập nhật những công nghệ mới nhất

Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhất là những doanh nghiệp chưa chuyển đổi số, chưa mở rộng hoạt động Bán hàng online hoặc chỉ vừa mới tiếp cận một phần nhỏ của bán hàng Online thì rất có khả năng họ chưa có một Hệ thống Digital Marketing đầy đủ.

Vì nguồn ngân sách giới hạn, nhân viên không có và nếu có out source thì cũng chỉ làm “lọt chọt” không có một hệ thống bài bản, xuyên suốt.

Ecosu.net đóng vai trò như một nhân viên trong công ty bạn, giúp bạn liên tục đánh giá tình hình hoạt động Digital Marketing của doanh nghiệp bạn xem còn thiếu chỗ nào, chỗ nào chưa chuẩn thì bắt đầu xây lại, xây mới, kết nối các hoạt động với nhau để tạo thành một hệ thống Digital Marketing hoàn chỉnh.

Không những thế, Ecosu.net sẽ liên tục cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất, lựa chọn công nghệ phù hợp để áp dụng cho doanh nghiệp bạn, giải quyết nhanh nhất mọi vất đề phát sinh.

Công nghệ luôn thay đổi và nhiều không kể hết. Mỗi công nghệ được sản sinh ra để giải quyết một vấn đề và để ứng dụng nó chúng ta cũng cần một nguồn lực nhất định về tài chính, nhân sự, …

Ecosu.net sẽ “bắt bệnh” xem doanh nghiệp bạn có những vấn đề gì và cần những công nghệ nào PHÙ HỢP để giải quyết. Bởi không phải công nghệ nào cũng áp dụng được và nếu có thể giải quyết nó bằng một phương thức cũ thì cũng không nên dùng công nghệ mới bởi không quá cần thiết, bởi chi phí, bởi cái mới thì nhân viên cũng cần thời gian để làm quen, gây xáo trộn cho hệ thống đã hoạt động ổn định bấy lâu nay trong khi vấn đề đó khá nhỏ có thể giải quyết gọn nhẹ mà không cần phải “giết gà bằng dao mổ trâu”.

3. Đồng bộ toàn hệ thống tạo nên hiệu quả cộng hưởng

Chúng ta hay nghĩ về Digital Marketing bằng những mảng riêng rẻ như: SEO, Quảng cáo,..nhưng chúng ta quên mất rằng Digital Marketing là cả một hệ thống mà mỗi mảng trong đó cần phải kết hợp chặt chẽ đồng bộ với nhau chứ không phải mảng nào lo mảng đó thậm chí mảng này ngán đường mảng kia gây lãng phí, thất thoát không hiệu quả.

Chúng ta phải đặt các mảng cùng nằm trên một sa bàn, mảng này hỗ trợ mảng kia như thế nào, thời điểm này nên đẩy mảng nào, mảng nào sẽ đón lõng khách hàng,…Sự phối hợp đồng bộ nhịp nhàng như vậy sẽ tạo ra một hiệu quả cộng hưởng to lớn cho doanh nghiệp, các mảng chỉ cần một ngân sách ít nhưng vẫn có thể tạo ra hiệu quả bền vững một khi chúng được đồng bộ cùng nhau.

Với dịch vụ Digital Marketing trọn gói, Ecosu.net sẽ tư vấn và thực thi những kế hoạch Digital Marketing phối hợp đồng điệu giữa các mảng trong những hoàn cảnh, thời điểm khác nhau. Bởi vì Ecosu.net thực thi toàn bộ các mảng cho bạn nên việc điều chỉnh các mảng trong cùng một thời điểm là rất nhanh và có vấn đề gì về hệ thống Ecosu.net cũng sẽ xử lý rất nhanh bởi Ecosu.net là người xây hệ thống nên hiểu rõ vấn đề đó phát sinh ở chỗ nào và xử lý triệt để.

4. Hệ thống HOÀN TOÀN là của bạn

Ecosu.net đóng vai trò như một nhân viên Digital Marketing của doanh nghiệp bạn và xây dựng hệ thống Digital Marketing cho bạn chứ không phải thực thi các chiến dịch trên hệ thống của Ecosu.nett.

Bởi vì nếu Ecosu.net chạy các chiến dịch trên hệ thống của chúng tôi thì sau này Ecosu.net không có duyên hợp tác với bạn nữa thì mọi thành quả dựng xây trước giờ cũng theo Ecosu.net mà ra đi.

Do vậy, Ecosu.net tập trung xây dựng hệ thống Digital Marketing cho bạn và nó hoàn toàn là của bạn, không có Ecosu.net bạn vẫn có thể tiếp tục tự xây dựa trên nền tảng mà Ecosu.net đã xây từ trước đó.

5. Tư vấn và thực thi các kế hoạch Digital Marketing đồng hành cùng doanh nghiệp xuyên suốt

Nếu bạn có một ý tưởng hay một kế hoạch Digital Marketing nào đó và cần người thực thi thì Ecosu.net luôn sẵn sàng. Còn nếu bạn chưa biết phải làm gì vì chỉ mới tiếp cận Digital Marketing thì Ecosu.net sẽ tư vấn cho bạn một hướng đi dựa trên tình hình doanh nghiệp bạn, lập kế hoạch cụ thể và thực thi nó cho bạn.

Thông thường, khách hàng Ecosu.net sẽ nêu một ý tưởng nào đó, kể sơ bộ về kế hoạch rồi nhờ Ecosu.net tư vấn, góp ý rồi sau đó thực thi. Bởi vì nói gì thì nói, Ecosu.net cũng chỉ vừa vào doanh nghiệp nên cũng không hiểu rõ cặn kẽ tình hình bằng các chủ doanh nghiệp được. Nhưng Ecosu.net thì lại hiểu rõ về Digital Marketing, từ một vấn đề mà khách hàng nêu ra, Ecosu.net sẽ giúp khách hàng lựa chọn những công cụ Digital phù hợp nhất để giải quyết vấn đề đó.

Ecosu.net như là một nhân viên trong doanh nghiệp bạn nên sẽ theo dõi sát sao tình hình doanh nghiệp, đồng hành xuyên suốt giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng mọi lúc mọi nơi đồng thời liên tục tư vấn, đề xuất những công cụ Digital cũng như chiến lược Marketing phù hợp nhất để doanh nghiệp chinh phục khách hàng của mình.

Dịch vụ Digital Marketing trọn gói của Ecosu.net gồm những gì ?

Như đã nói, với dịch vụ Digital Marketing trọn gói, Ecosu.net sẽ đóng vai trò như một nhân viên Digital marketing trong doanh nghiệp bạn, sẵn sàng thực hiện ý tưởng, kế hoạch của bạn cũng như liên tục tư vấn, đề ra các chiến lược, kế hoạch Digital Marketing phù hợp tại mọi thời điểm và thực thi nó.

Dưới đây là các mảng mà Ecosu.net sẽ giúp bạn triển khai:

Thiết kế – Design

Thiết kế là nơi cung cấp nguyên liệu cho các chiến dịch Marketing (kể cả Marketing truyền thống và Digital Marketing). Bạn sẽ không thể triển khai một chiến dịch Marketing mà thiếu các hình ảnh, banner, tờ rơi, standee…

Và cũng đừng nói gì đến các chiến dịch to lớn, nhiều khi bạn chỉ muốn một hình đơn giản để thông báo một thông tin nào đó trên Facebook thì bạn cũng phải cần thiết kế. Nếu thuê ngoài dù nó rất đơn giản nhưng hẳn là nó cũng có giá từ hàng trăm nghìn trở lên. Còn với dịch vụ Digital Marketing trọn gói của Ecosu.net thì bạn muốn bao nhiêu cái cũng được, nó nằm trong gói rồi.

Ecosu.net sẽ giúp bạn thiết kế mọi thứ từ logo, hình ảnh, banner, tờ rơi, menu…Thành phẩm chuẩn UX, UI giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi, tương tác.

Biên tập – Edit Video

Ecosu.net hỗ trợ bạn biên tập các hình ảnh, video có sẵn thành một video mới để mô tả sản phẩm, dịch vụ, để tương tác khách hàng hoặc phục vụ các chiến dịch quảng cáo. Video cũng là một dạng nguyên liệu cần có và ngày càng phổ biến hiện nay để chạy cho các chiến dịch Digital Marketing.

Quảng cáo Google, Facebook, Tiktok, Zalo

Một trong những cách nhanh chóng có được khách hàng và tăng doanh số tức thời đó chính là quảng cáo. Nhưng quảng cáo lại là khoảng chi phí tốn kém nhất cho Marketing nên việc sử dụng từng đồng quảng cáo sao cho hiệu quả là rất quan trọng.

Và để làm được điều đó, chúng ta không chỉ đơn thuần là chạy một chiến dịch Facebook hay Google rồi chờ doanh số tới. Đã qua rồi cái thời mà cứ nã ads là ra số mà cho dù có quay về thời ấy thì muốn có lợi nhuận từ một quảng cáo hay một kênh quảng cáo đơn độc đó là “bùng tiền”.

Ecosu.net sẽ lập một phương án quảng cáo thích hợp nhất với ngân sách mà bạn có thể chi, sử dụng tích hợp các chiến dịch quảng cáo với nhau trong cùng một kênh, tích hợp giữa các kênh với nhau như Facebook, Google, Zalo, Tiktok… và thậm chí tích hợp mảng Quảng cáo với các mảng khách của Digital Marketing như SEO, Social,…

Có như vậy thì bạn mới có thể đảm bảo phát triển doanh số và lợi nhuận, có dòng tiền để nuôi các hoạt động của doanh nghiệp mình.

SEO – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Trái ngược với quảng cáo cho hiệu quả tức thời thì SEO lại là một kênh lâu dài vững chắc. Ecosu.net sẽ tìm ra bộ từ khóa phù hợp với ngành và đẩy nó lên top đầu của công cụ tìm kiếm. Ecosu.net sẽ không làm riêng rẽ từng từ khóa một mà sẽ làm tổng thể nguyên một bộ từ khóa liên quan đến ngành và kiếm traffic từ bộ từ khóa này.

Nhưng SEO không phải là không tốn phí, chỉ là SEO là chi phí đầu tư ít hơn nhiều so với quảng cáo thôi.

Quan điểm của Ecosu.net là chúng ta đừng tìm cách làm gì đó miễn phí, mà hãy tìm cách làm sao để từng đồng chi phí bạn bỏ ra mang lại giá trị cao nhất có thể, vì đến cả trúng số thì bạn vẫn phải tốn 10k để mua tờ vé số. Không có Marketing 0đ, bạn muốn hiệu quả thì phải bỏ ra ít nhất là 1 đồng và tìm cách tối ưu làm sao để 1 đồng đó sinh ra 10 đồng.

SEO là một cách để làm điều đó, đầu tư ít hiệu quả lâu dài và nếu làm tốt thì có thể là hiệu quả rất nhiều và nếu kết hợp tốt với quảng cáo, branding các kiểu thì hiệu quả là khổng lồ.

Mạng xã hội – Social Media

Chăm các kênh Social như Fanpage, Zalopage, instagram, Tiktok là một phần trong dịch vụ Digital Marketing trọn gói của Ecosu.net. Với bộ phận thiết kế và content có sẵn, Ecosu.netsẽ tạo nên những post chất lượng từ câu chữ đến hình ảnh giúp tương tác với khách hàng tốt hơn thậm chí dễ viral hơn.

Content

Ngoài viết các bài content cho kênh Social, Ecosu.net còn viết thêm càc loại bài SEO cho website, các bài chuyên ngành thậm chí các bài PR báo. Vì là một nhân viên trong doanh nghiệp nên Ecosu.net hiểu rõ được định hướng của doanh nghiệp từ đó content sẽ đi xuyên suốt thống nhất hơn qua tất cả các kênh.

Quản trị website

Website là một công cụ quan trọng bởi nếu không có nó thì ta không thể sử dụng quảng cáo Google hoặc là SEO. Không có nó thì ta khó thu tệp tổng hợp từ tất cả các kênh để rồi tiến hành các chiến dịch Remarketing vô cùng hiệu quả.

Do vậy, dù ở bất kì lĩnh vực gì thì doanh nghiệp bạn cũng nên sắm cho mình một website, có thể chỉ là một website giới thiệu công ty đơn giản hay một website bán hàng cơ bản.

Ecosu.net có thể hỗ trợ bạn thiết kế một website như vậy với giá rất phải chăng so với thị trường.
Còn nếu bạn đã có website rồi thì Ecosu.net có thể hỗ trợ bạn quản trị website đó bằng các công việc như: chỉnh sửa giao diện, đăng content, sản phẩm, xử lí khi xảy ra sự cố,…

Dịch vụ Digital Marketing trọn gói của Ecosu.net dành cho ai ?

Dịch vụ Digital marketing trọn gói của Ecosu.net được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với mục tiêu tiết kiệm tối đa chi phí, tinh gọn bộ máy tổ chức để nó trở nên linh hoạt, nhanh nhạy, hoạt động hiệu quả với năng suất cao và sẵn sàng cho sự phát triển vượt bật.

Ecosu.net sẽ giúp bạn xây dựng một nền móng Digital Marketing cơ bản, để rồi sau này khi doanh nghiệp các bạn lớn lên, có nguồn ngân sách đủ lớn thì có thể nhanh chóng mở rộng hoạt động Digital Marketing vốn đã được xây dựng vững chãi nền móng từ trước đó.

Ecosu.net thấu hiểu được vấn đề của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhu cầu của họ và có những giải pháp cụ thể, thiết thực giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động ngày càng hiệu quả, năng suất cao, dần tích tụ đủ về lượng để rồi một ngày không xa sẽ tạo ra sự chuyển đổi về chất. Đến lúc đó, doanh nghiệp đã có thể trang bị riêng cho mình một phòng Digital Marketing xịn sò và Ecosu.net lại tiếp tục sứ mệnh của mình với những doanh nghiệp tiếp theo.

=> Tham khảo ngay dịch vụ Marketing trọn gói chỉ 3tr/tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo